" >Mẫu thiết kế tủ quần áo tiết kiệm không gian | Vuông Tròn Decor" >

Mẫu thiết kế tủ quần áo tiết kiệm không gian

Mẫu thiết kế tủ quần áo tiết kiệm không gian tối đa cho ngôi nhà

Tủ quần áo là một món đồ nội thất vô cùng quan trọng không thể thiếu trong bất cứ không gian của mỗi ngôi nhà. Tuy nhiên với đặc tính khá lớn vô hình tủ quần áo lại chiếm khá nhiều diện tích trong căn phòng. Hiểu được điều đó, Chúng tôi gửi tới bạn bài viết những mẫu thiết kế tủ tiết kiệm không gian tối đa trong ngôi nhà. Hãy theo dõi để có được cho mình những thông tin bổ ích nhé!

Các loại tủ quần áo chủ yếu trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, sự phát triển về kiểu dáng cũng như chất lượng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên nếu bạn không lựa chọn phù hợp, bạn có thể khiến ngôi nhà thêm chật chội, thiếu thẩm mỹ. Đa dạng về kiểu dáng; chất liệu và giá thành nhưng tủ quần áo hiện nay thường chia làm 2 mẫu chính; thường sử dụng nhất đó là tủ đóng có cánh và tủ mở không cánh. Mỗi sản phẩm đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Hãy căn cứ theo nhu cầu cũng như lời khuyên của nhân viên tư vấn; kiến trúc sư để có được mẫu thiết kế tủ quần áo phù hợp nhất. Thay vì mua tủ đóng sẵn, trong những năm trở lại đây khách hàng thường đặt và đóng tủ theo kích thước. Ưu điểm của nói: phù hợp với tổng thể công trình; tiết kiệm và tận dụng diện tích. Bên cạnh các mẫu tủ quần áo truyền thống; những chiếc tủ hiện đại với nhiều ngăn tủ; nhiều lớp hay tủ kịch trần ngày một phổ biến hơn.

Mẫu thiết kế tủ quần áo tiết kiệm không gian

Các mẫu thiết kế tủ tiết kiệm không gian

Tủ kết hợp với giường ngủ

Mẫu thiết kế tủ quần áo kết hợp với giường ngủ được thiết kế đặc biệt dành cho những không gian chật hẹp. Mẫu thiết kế độc đáo và thông minh này là giải pháp tối ưu cho phòng ngủ của bạn.

Mẫu thiết kế tủ quần áo tiết kiệm không gian

Tủ có cánh, cao kịch trần

Nhắc tới tủ quần áo hiện đại tiết kiệm diện tích ta phải nhắc tới tủ có cánh, cao kịch trần. Mẫu tủ  kịch trần được chúng tôi sử dụng trong khá nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ. Mẫu tủ này hiện rất được yêu thích nhờ sự đơn giản, tinh tế mà mang lại nhiều chỗ cất chứa đồ.

Mẫu thiết kế tủ quần áo tiết kiệm không gian

Tủ âm tường nhiều ngăn

Nhắc tới tiết kiệm diện tích, chắc chắn ta phải nhớ tới các thiết kế âm tường. Việc khéo léo giấu đi độ dày của tủ bằng cách thiết kế âm tường quả thật là một ý tưởng hay ho; căn phòng sẽ trong thoáng, rộng hơn rất nhiều. Ngoài ra, thiết kế này còn lược bỏ cánh và có nhiều ngăn không chỉ có tác dụng tiết kiệm chi phí; mà còn khoe được kết cấu tủ bên trong, làm sống động phòng thay đồ.

Mẫu thiết kế tủ quần áo tiết kiệm không gian

Tủ cánh trượt

Khác với tủ cánh kéo, cánh trượt khá tiện dụng. Không chỉ tiết kiệm diện tích phòng ngủ; phòng để đồ cánh trượt còn mang tới sự hiện đại cho không gian. Tủ quần áo không nhất thiết phải kê sát tường. Trong nhiều trường hợp, tủ còn đóng vai trò làm vách ngăn như trong ví dụ này.

Mẫu thiết kế tủ quần áo tiết kiệm không gian

Zalo
Hotline